ĐẾN HẸN LẠI LÊN - TMALL XẢ HÀNG THÁNG 7

Chúng ta đều biết Tmall rất ít khi mở sale nên khi trang thương mại điện tử này có đợt giảm giá thì mọi người cần nhanh tay để có thể mua được mặt hàng mình yêu thích. Kể từ đầu tháng 5 vừa rồi Tmall mở một đợt giảm giá xả kho thì đến nay, hết nửa đầu tháng 7 Tmall mới tiếp tục mở một đợt sale khác.

Đợt sale này Tmall mở SALE UP TO 50% TẤT CẢ CÁC MẶT HÀNG HIỆU. Từ quần áo đến giày dép, đồ gia dụng, phụ kiện điện thoại… từ các hãng, cửa hàng uy tín đều có mặt trong danh sách giảm giá ngày hôm nay.

Các mặt hàng giày dép, quần áo, túi xách, trang sức... đều có mặt trong danh sách sale

Đồ gia dụng, phụ kiện điện thoại, thiết bị điện tử cũng có mặt

Mặt hàng quần áo

Không thể không nhắc tới mặt hàng thời trang trong các đợt giảm giá của tất cả các trang thương mại điện tử. Lần sale này Tmall đẩy mạnh vào các mặt thời trang nổi tiếng nội địa, các thương hiệu có tên tuổi. Với chất liệu tốt, thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú... đợt sale này là cơ hội mua sắm cho khách hàng có nhu cầu sử dụng hàng hiệu giá rẻ.

Thương hiệu thời trang nam Massimo Dutti sale cả hàng hè và thu

 Nàng thơ ELF SACK rất được các tín đồ thời trang ưa chuộng cũng có mặt

Sản phẩm giày dép

Các sản phẩm giày dép, giày thể thao, giày bệt... với đủ kiểu dáng cùng thiết kế Ulzzang Hàn Quốc cũng được sale mạnh lên tới 50%.

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng trên Tmall hầu hết đều là những mặt hàng chất lượng, được kiểm duyệt khắt khe nên giá thành có phần nhỉnh hơn so với các trang thương mại điện tử khác. Đợt sale này của Tmall, các sản phẩm này cũng có mặt mà được giảm giá với mức giá mềm hơn rất nhiều. 

Sản phẩm bàn gấp chắc chắn được sale mạnh 

Mẫu quạt cây sang trọng, tiện ích, đầy đủ công năng cũng được giảm giá sâu

Thời gian diễn ra sale: Đến khi Sold Out các mặt hàng được Sale