TIN TỨC

ĐẾN HẸN LẠI LÊN - TMALL XẢ HÀNG THÁNG 7

Chúng ta đều biết Tmall rất ít khi mở sale nên khi trang thương mại điện tử này có đợt giảm giá thì mọi người cần nhanh tay để có thể mua được mặt hàng mình yêu thích. Kể từ đầu tháng 5 vừa rồi Tmall mở một đợt giảm giá xả kho thì đến nay, hết nửa đầu tháng 7 Tmall mới tiếp tục mở một đợt sale khác.

PHỤ KIỆN THÚ CƯNG - MẶT HÀNG KINH DOANH BÙNG NỔ LỢI NHUẬN NỬA ĐẦU NĂM 2020

Hiện nay, nhu cầu sống ngày càng được nâng cao, chúng ta thường có xu hướng tìm đến những thú vui của riêng mình và nuôi thú cưng cũng là một trong những niềm vui đó. Nuôi thú cưng là một trong những hoạt động tinh thần cùng thể chất không thể không kể đến. Và “ăn theo” nó đó chính là ngành kinh doanh phụ kiện thú cưng, một ngành kinh doanh mới đem lại cơ hội làm giàu cho nhiều chủ shop bởi sức hút của các phụ kiện cho thú cưng không hề giảm.

SỰ KHÁC BIỆT KHI MUA HÀNG SỈ VÀ LẺ TRÊN TAOBAO BẠN CẦN BIẾT

Taobao thường được biết đến là nơi nhập hàng Trung Quốc yêu thích của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Cùng với thời đại công nghệ số phát triển, việc bán hàng online cũng trở nên phổ biến hơn, dễ dàng hơn, nguồn hàng từ Taobao có nhiều ưu điểm như giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú… nên đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng, người kinh doanh hiện nay.

CƠN SỐT VÒNG TAY PHONG THỦY NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC VẪN CHƯA CÓ DẤU HIỆU HẠ NHIỆT

Thời gian gần đây, vòng tay phong thủy nhập hàng Trung Quốc đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng và dần trở thành một món đồ trang sức vô cùng thịnh hành. Việc kinh doanh mặt hàng này cũng dần trở nên nhộp nhịp và sôi động hơn cả. Hãy cùng Thương Đô tìm hiểu thêm về vòng tay phong thủy và nguồn hàng vòng tay phong thủy uy tín nhé.

CÁCH NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC VỚI ĐỒ COSPLAY ĐƠN GIẢN, NHANH CHÓNG NHẤT

Văn hóa Cosplay từ lâu đã gia nhập và ngày càng xâm chiếm, trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam trong những năm vừa qua. Chi phí cho những bộ cosplay thường khá đắt đỏ nếu như bạn nhập từ Nhật Bản – quê hương của văn hóa cosplay. Hôm nay Thương Đô sẽ giới thiệu với bạn nguồn hàng nhập hàng Trung Quốc với đồ cosplay giá rẻ, chất lượng, uy tín. Bạn hoàn toàn có thể nhập mặt hàng này vừa để sử dụng vừa có thể kinh doanh, thỏa mãn đam mê của chính mình.